Tin tức

Vietnam Frontier Summit 2019 - Kết nối cộng đồng người Việt với thế giới bằng trí tuệ nhân tạo

20/06/2019

Vietnam Frontier Summit lần thứ 3 - VFS 2019 - tôn vinh sản phẩm trí tuệ nhân tạo (Internet)Vietnam Frontier Summit lần thứ 3 - VFS 2019 - tôn vinh sản phẩm trí tuệ nhân tạo (Internet)

GD&TĐ - Ngày 2/7 sẽ diễn ra sự kiện Vietnam Frontier Summit lần thứ 3 - VFS 2019, kết nối cộng đồng người Việt với thế giới với mục tiêu đưa nhận thức về trí tuệ nhân tạo lên một tầm cao mới. Mục đích tạo ra một diễn đàn cho những người đam mê và các công ty AI tại khu vực với chủ đề “Intelligence in Motion.

Sự kiện hứa hẹn thu hút sự quan tâm và tham gia của 2000 người xuyên suốt các hoạt động, triển lãm 35 gian hàng sản phẩm và dự án công nghệ nổi bật từ 5 quốc gia, tiếp đón 40 khách mời là các chuyên gia hàng đầu tại các công ty đang triển khai AI trong suốt 12 giờ tổ chức.

Rất nhiều sản phẩm tích hợp AI như ELSA, Omni Labs, Got It giúp tối ưu hóa dữ liệu đã và đang được sử dụng rộng rãi. Ngoài ra, sự xuất hiện ngày càng nhiều các kỹ sư AI người Việt làm việc trong các tập đoàn lớn như Google, Facebook đã chứng minh được sức mạnh tiềm tàng và tương lai đầy triển vọng cho sự phát triển AI tại Việt Nam.

Không chỉ là diễn đàn khởi nghiệp công nghệ, VFS 2019 sẽ là nơi để những người có tầm nhìn về AI gặp gỡ và nhìn nhận về tiềm lực của đất nước trong quá trình ứng dụng, phát triển công nghệ này bắt kịp với xu thế trên thế giới.

Nội dung vô cùng độc đáo được quản lý và triển khai bởi rubikAI và các đối tác chiến lược, VFS 2019 sẽ tạo ra ảnh hưởng đến xã hội trên phạm vi toàn quốc.

Chuyển đổi thông minh tạo ra kết quả kinh doanh và xã hội tốt hơn dựa trên công nghệ kỹ thuật số (dữ liệu lớn Big Data, trí tuệ nhân tạo AI và công nghệ đám mây). Vì vậy, Việt Nam đang muốn dùng chuyển đổi số để thay đổi xã hội phát triển hơn, tiến bộ hơn.

Nhưng liệu với điều kiện hiện tại, chuyển đổi số chỉ có thể đáp ứng các yêu cầu ngắn hạn thay vì các kế hoạch xa hơn và thất bại tại Việt Nam. Đây sẽ là vấn đề được đưa ra bàn luận, đánh giá và phân tích tại hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ VFS 2019.

Theo giaoducthoidai.vn

Viết bình luận: