Tin tức

Nhà mạng Vietnamobile khởi động chương trình tích điểm tri ân khách hàng

12/04/2019

Công ty Cổ phần Viễn thông di động Vietnamobile (Vietnamobile), với hai cổ đông chính là Công ty Cổ phần Viễn thông Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison ra mắt tai Việt Nam từ năm 2009 đến nay đã qua 10 năm phát triển.

Nhà mạng Vietnamobile chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2009, đến nay đã tròn 10 năm người dùng Việt Nam đã quen thuộc với nhà mạng năng động nhiều khuyến mãi này. Trong suốt 10 năm xuất hiện tại Việt Nam, nhà mạng này đã luôn dành sự quan tâm lớn cho người sử dụng với phương châm lấy cộng đồng làm nền tảng. Để đánh dấu hành trình 10 năm gắn bó với người dùng Việt Nam, Vietnamobile đã đưa ra chương trình ưu đãi tri ân khách hàng diễn ra xuyên suốt trong năm 2019.  Đây là lời tri ân mà Vietnamobile trân trọng gửi tới khách hàng chương trình ý nghĩa thay lời cảm ơn tới những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ nhà mạng trong suốt 10 năm qua.

Nhà mạng Vietnamobile khởi động chương trình tích điểm tri ân khách hàng - 1

Lời tri ân đầu tiên mà nhà mạng này dành cho người dùng Việt Nam trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm là chương trình Tích Điểm Thăng Hạng – Đổi Quà Khủng. Theo đó, chương trình được áp dụng cho tất cả thuê bao Vietnamobile và các thuê bao khác chuyển mạng vào Vietnamobile. Để tham gia chương trình, các thuê bao chỉ cần có tổng giá trị nạp thẻ/hóa đơn thanh toán >=200,000d từ ngày chương trình bắt đầu.

Nhà mạng Vietnamobile khởi động chương trình tích điểm tri ân khách hàng - 2

Bên cạnh đó, dựa trên số điểm tích lũy được trong vòng 6 tháng, với mỗi một lần thanh toán hóa đơn hoặc nạp tiền trị giá 10.000 đồng, khách hàng thân thiết sẽ được thăng hạng và số điểm tính thưởng tương xứng với từng thứ hạng của mình. Cụ thể như sau:

Hạng Kim Cương (≥ 150 điểm) - tích được 1.5 điểm 

Hạng Vàng (≥ 100 điểm) – tích được 1.2 điểm 

Hạng Bạc (≥ 50 điểm) - tích được 1 điểm

Hạng Phổ thông (≥ 1 điểm) - tích được 1 điểm

Khách hàng có thể đổi thưởng trực tiếp qua Link đổi thưởng: https://quatang.vietnamobile.com.vn

Nhà mạng Vietnamobile khởi động chương trình tích điểm tri ân khách hàng - 3

Đại diện nhà mạng Vietnamobile cho biết, người dùng cũng có thể tích điểm thăng hạng với các hình thức khác như là thuê bao nâng cấp từ 3G lên 4G, từ Thánh Sim lên Siêu Thánh Sim, với những loại hình này người dùng sẽ được cộng 1 điểm tích lũy, đặc biệt riêng thuê bao chuyển mạng giữ số thành công sẽ được tích lên đến 10 điểm thưởng.

Sau khi tích đủ điểm, người dùng có thể quy đổi  thành các phần quà như các gói Data siêu hợp lý, vé xem phim, voucher mua sắmtrên Tiki, Lazada…

Nhà mạng Vietnamobile khởi động chương trình tích điểm tri ân khách hàng - 4

Sau khi chuyển đổi mô hình kinh doanh vào đầu năm 2018, với nguồn đầu tư mới, chỉ tính riêng trong năm 2018, Vietnamobile đã triển khai hệ thống mạng lưới tiên tiến phủ sóng trên 90% dân số tại 63 tỉnh thành. Cũng trong năm 2018, nhà mạng này đã thực hiện thành công mạng 4G. Với cam kết mạnh mẽ trong việc đầu tư nâng cao chất lượng mạng lưới, cơ sở hạ tầng và dịch vụ chăm sóc khách hàng, Vietnamobile hướng tới trở thành một trong những nhà mạng được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, đầu tháng 4 năm nay Vietnamobile đã hợp tác cùng TVB để triển khai chính thức ứng dụng TVB Anywhere tại Việt Nam. Đây là ứng dụng xem phim mà người dùng có thể thỏa thích xem bất cứ bộ phim TVB nào trên thiết bị di động mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lo lắng về dữ liệu mạng. Đặc biệt hơn, người dùng sẽ được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí ứng dụng này trong 7 ngày đầu tiên, và gia hạn cho các ngày tiếp theo với chỉ 2000 đồng/ ngày.

Nhà mạng Vietnamobile khởi động chương trình tích điểm tri ân khách hàng - 5

Vietnamobile là công ty viễn thông duy nhất tại Việt Nam có vốn đầu tư nước ngoài. Nền tảng này mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh cho Vietnamobile, như đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác mạng lưới và đối tác kinh doanh quốc tế, lớn và tin cậy. Nhờ vào đó, Vietnamobile có thể mang tới thị trường Việt Nam các thiết bị di động hiện đại nhất, những công nghệ mạng di động tiên tiến nhất, và các dịch vụ tốt nhất cho người dùng.

Vietnamobile
Viết bình luận: