Tin tức

Natcom kí hợp đồng 58 nghìn USD với Bộ Y tế Haiti

03/04/2019

Natcom tiếp tục triển khai Hệ thống quản lý văn bản điện tử (N-Office) và dự án chăm sóc khách hàng cho Bộ Y tế Haiti với tổng giá trị lên đến 58.000 USD. Theo Tổng Giám đốc của Natcom, đây là một bước tiến lớn trong tham vọng trở thành hạt nhân chính của quá trình chuyển dịch số ở Haiti của Natcom.

Tháng 3/2019, Công ty Natcom đã kí thành công hợp đồng N-Office với tổng trị giá 40.000 USD và Dự án chăm sóc khách hàng với giá trị 18.000 USD với Bộ Y tế Haiti.

Hệ thống Quản lý văn bản điện tử (N-Office) là phiên bản của Hệ thống Văn phòng điện tử của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel (V-Office) được Công ty Natcom thực hiện cải tiến, tối ưu về ngôn ngữ, tính năng để phù hợp với các đơn vị thuộc Chính phủ Haiti. 

Hệ thống quản lý văn bản điện tử cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh và đầy đủ cho các đơn vị của chính phủ Haiti trong việc gửi - nhận văn bản, báo cáo trong hệ thống một cách nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí giấy và mực in.

Đây là thành quả của quá trình 6 tháng theo đuổi và thuyết phục bằng những dẫn chứng hiệu quả rõ rệt với 2 dự án N-Office trước đó Natcom đã từng triển khai với Bộ Giao thông, Công trình Công cộng và viễn thông Haiti và Tổng cục Hải quan.

haiti

Trước đó, Natcom đã đạt được 3 hợp đồng lớn với chính phủ Haiti

Tổng Giám đốc Natcom Hà Thế Dương cho biết: “Natcom đang là nhân tố hạt nhân trong công cuộc xây dựng Chính phủ điện tử tại Haiti. Chúng tôi sẽ tiếp tục tiếp xúc với các Bộ ban ngành để đưa N-Office trở thành hệ thống văn bản điện tử trên hệ thống Quản lý văn bản và hồ sơ công việc xuyên suốt với chính phủ Haiti. Qua đó, Natcom sẽ là đơn vị tiên phong đưa ứng dụng CNTT và viễn thông nhằm hiện đại hoá đất nước Haiti".

N-Office là dịch vụ tiên phong đưa viễn thông tiếp cận với giới công chức văn phòng Haiti. Bên cạnh đó, hợp đồng này còn có ý nghĩa lớn, mở ra cho Natcom cơ hội hợp tác với Bộ Y tế trong tương lai trong các dịch vụ mới như Hệ thống quản lý tiêm chủng quốc gia, phần mềm quản lý bệnh viện… Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để Natcom phát triển khách hàng ARPU cao bằng cách tiếp xúc với những khách hàng có thu nhập cao là những bác sĩ tại Haiti.

“Trước đó, Tháng 11 năm 2017, Natcom đã kí hợp đồng dự án trị giá 60.000 USD để triển khai hệ thống N-Office Quản lý văn bản điện tử cho Bộ Giao thông công trình công cộng và viễn thông Haiti.

Sau 3 tháng triển khai, từ hiệu quả của dự án N-Office kí kết với Bộ Giao thông, Viễn thông và Công trình công cộng Haiti (MTPTC), tháng 1/2018. Natcom tiếp tục có cơ hội tiếp cận để giới thiệu phần mềm N-Office của mình cho Tổng cục Hải quan Haiti. Dự án này có tổng trị giá ước tính 66.000 USD.”

Viết bình luận: