Tin tức

KaiOS thêm các tính năng, yếu tố hình thức và thị trường mới trong năm nay

15/06/2019

KaiOS đã là hệ điều hành di động phổ biến thứ ba, chạy trên 100 triệu điện thoại cơ bản thế hệ tiếp theo với mục tiêu đầy tham vọng đạt được một tỷ người dùng trong những năm tới. Mới tháng trước, công ty đã nhận được một vòng tài trợ đầu tư mới từ những người như TCL và Google, nơi mang đến sự hỗ trợ cho bộ ứng dụng cốt lõi của nó như Tìm kiếm, Bản đồ và YouTube. Công ty đã hợp tác với các tên tuổi lớn khác như Facebook và Qualcomm và đang tìm cách phân nhánh ra các yếu tố diện mạo và thị trường khác nhau trong năm 2019.

Giám đốc điều hành KaiOS Sebastien Codeville đã trình bày chi tiết về tầm nhìn của công ty trong năm tới và nó bao gồm tối ưu hóa hiệu suất trên các thiết bị cấp thấp hiện có. Codeville chỉ định rằng các kỹ sư phần mềm rất nỗ lực trong việc thêm đa nhiệm và duyệt theo tab để có trải nghiệm người dùng tốt hơn và tiện ích giống như điện thoại thông minh hơn.

Một tính năng được yêu cầu cao khác là chức năng sao chép/dán cũng đang được thực hiện và sẽ có trong các bản cập nhật phần mềm trong tương lai.

KaiOS cũng đang làm việc trên các dự án máy học mới với các đối tác quan trọng của mình nhằm cải thiện hiệu suất thiết bị, chụp ảnh và bảo mật. Công ty đang có kế hoạch phát hành phần mềm của mình trên các yếu tố hình thức mới với các dịch vụ tiên tiến hơn vào nửa cuối năm 2019.

Một người am hiểu về thị trường, Codeville chỉ ra rằng các thiết bị KaiOS sẽ đến nhiều quốc gia khác ở Châu Phi và Trung Đông cùng với các nước Mỹ Latinh và một số thị trường nhất định ở Châu Á trong quý ba năm nay.

Brazil và Mexico sẽ thấy điện thoại KaiOS đầu tiên của họ ra mắt vào mùa hè này và người dùng ở Mỹ cũng sẽ có cơ hội mua một chiếc featurephone thông minh hơn trong những tháng tới.

KaiOS
Viết bình luận: