Tin tức

Apple xóa kênh của Itunes trên các mạng xã hội Facebook, Instagram

03/06/2019

Ứng dụng chia sẻ nhạc iTunes lừng lẫy một thời dường như đã sắp đến ngày tàn, khi mới đây Apple vừa gỡ tất cả nội dung của iTunes trên các mạng xã hội Facebook và Instagram.

Apple xoa kenh cua Itunes tren cac mang xa hoi Facebook, Instagram hinh anh 1Apple có thể sắp "xóa sổ" iTunes (Ảnh: Windowscentral)

Trang web MacRumors cùng nhiều người dùng mạng xã hội Reddit cho biết Apple đã “dọn dẹp” các tài khoản của iTunes trên Facebook và Instagram. Toàn bộ các bài viết, hình ảnh và video của iTunes trên hai mạng xã hội này đều bị gỡ bỏ.

Theo MacRumors, các nội dung của iTunes có thể đã được đưa sang tài khoản của Apple TV. Tuy nhiên, tài khoản của ứng dụng này trên mạng Twitter vẫn còn nguyên.

[Apple bị kiện vì bán lậu dữ liệu người dùng iTunes cho quảng cáo]

Những thông tin về cái kết của iTunes đã xuất hiện ngày càng nhiều trong thời gian gần đây. Hồi tháng 4/2019, nhiều nguồn tin cho rằng Apple chuẩn bị “khai tử” iTunes để tập trung cho các ứng dụng riêng biệt Music, Podcasts và TV.

Hồi tuần trước, trên nhiều mạng xã hội đã xuất hiện một số hình ảnh được cho là của các ứng dụng Apple Music và Apple TV chạy hệ điều hành macOS và iOS. Đây là những dấu hiệu cho thấy Apple dường như sắp từ bỏ iTunes để tập trung cho những ứng dụng này.

Theo vietnamplus

 

Apple
Viết bình luận: