Tin tức

Amazon ra mắt máy tính bảng Fire 7, giá chỉ từ 1.2 triệu đồng

18/05/2019

Về cơ bản, Amazon Fire 7 và Fire 7 Kids Edition có thiết kế và cấu hình phần cứng giống nhau, ngoại trừ việc Fire 7 Kids được trang bị thêm ốp lưng với chân đế có thể điều chỉnh.

Smartphone màn hình lớn đang dần được ưa chuộng hơn, thậm chí với nhiều người chúng còn thay thế hoàn toàn cho máy tính bảng. Bất chấp điều đó, Amazon mới đây vừa ra mắt hai mẫu máy tính bảng hoàn toàn mới với giá bán cực kì phải chăng, Amazon Fire 7 và Fire 7 Kids Edition.

Amazon ra mắt máy tính bảng Fire 7, giá chỉ từ 1.2 triệu đồng - Ảnh 1.

Amazon Fire 7 mới có thiết kế tương tự như những mẫu máy tính bảng trước đây của Amazon. Nó sở hữu màn hình 7 inch, hỗ trợ độ phân giải 1024 x 600 pixel và có mật độ điểm ảnh 171ppi. Máy đi kèm với hai tùy chọn bộ nhớ trong 16GB và 32GB, có thể mở rộng lên đến 512GB thông qua thẻ nhớ microSD.

Ở bên trong, Amazon Fire 7 sở hữu sức mạnh phần cứng đến từ một con chip có xung nhịp 1.3GHz (chưa rõ tên), kết hợp với 1GB RAM. Chiếc máy tính bảng này có ba tùy chọn màu sắc cho người dùng lựa chọn là Plum Red (đỏ), Sage Green (xanh lá) và Twilight Blue (xanh lam).Amazon ra mắt máy tính bảng Fire 7, giá chỉ từ 1.2 triệu đồng - Ảnh 2.

Amazon Fire 7 được trang bị camera 2MP ở cả mặt trước lẫn mặt sau, tuy nhiên chúng có độ phân giải HD (720p) cao hơn so với camera 480p của thế hệ trước. Mặc dù vậy, dung lượng pin dường như đã bị giảm vì Amazon đánh giá pin của chiếc tablet này ở mức 7 giờ, ít hơn 60 phút so với thế hệ tiền nhiệm.

Đối với Amazon Fire 7 Kids Edition, sản phẩm này cũng đi kèm với các nâng cấp tương tự được tìm thấy trên Fire 7 tiêu chuẩn, tuy nhiên nó được trang bị ốp lưng chắc chắn với chân đế có thể điều chỉnh. Chiếc máy tính bảng này chỉ có tùy chọn 16GB bộ nhớ trong, vẫn có thể mở rộng lên tới 512GB thông qua thẻ nhớ microSD.

Amazon ra mắt máy tính bảng Fire 7, giá chỉ từ 1.2 triệu đồng - Ảnh 3.

Amazon sẽ bảo hành miễn phí sản phẩm trong vòng hai năm và hứa hẹn thay thế 1 đổi 1 nếu chúng bị hỏng với bất kì lý do nào. Cả hai thiết bị đều được tích hợp trợ lý ảo Alexa ở chế độ rảnh tay (hands-free), trong khi Fire 7 Kids được tặng kèm gói FreeTime Unlimited trong vòng một năm với quyền truy cập vào hơn 20.000 ứng dụng, trò chơi, video và các nội dung liên quan đến giáo dục.

Về giá bán, Amazon Fire 7 sẽ có giá khởi điểm từ 49.99 USD (khoảng 1.2 triệu đồng) cho phiên bản 16GB và ở mức 69.99 USD (khoảng 1.6 triệu đồng) cho phiên bản 32GB bộ nhớ trong. Đối với Fire 7 Kids Edition, chiếc máy tính bảng này có giá bán cao hơn và ở mức 99.99 USD (khoảng 2.3 triệu đồng). Sản phẩm hiện đang được mở đặt hàng trước trên website của Amazon và dự kiến sẽ lên kệ vào ngày 6/6 sắp tới.

Viết bình luận: